ฝากคำถามถึงบริษัท

นักลงทุนสัมพันธ์

ชื่อย่อ : EA

ตลาด : SET

อุตสาหกรรม : ทรัพยากร

ฝากคำถามถึงบริษัท
คำถาม

Q : รับสมัครพนักงานไหมครับ ผมตกงานจากโควิท
Q : ทางบริษัทมีการรับนักศึกษาฝึกงานทางด้านเคมีวิศวกรรม (เช่น กระบวนการกลั่น,ควบคุมกระบวนการ เป็นต้น) โดยฝึกงานช่วงเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมที่จะถึงนี้ไหมค่ะ
Q : สนใจสมัครงานในตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติการ หากกรอกใบสมัครงานแล้วส่งใบสมัครงานกลับไปยังที่อยู่ของ บริษัท ได้เลยใช่มั้ยครับ
Q : รับสมัครพนักงานขับเรือ ไหมครับ
Q : สวัสดีครับ สอบถามเรื่องการรับนักศึกษาฝึกงาน ทางบริษัทมีนโยบายรับนักศึกษาฝึกงานหรือไม่ครับ
Q : อยากสอบถามว่าทางบริษัทมีนโยบายรับนักศึกษาฝึกงานไหมคะ
Q : สวัสดีครับ ผมขออนุญาตสอบถามเรื่องการนำนักศึกษาเข้าไปศึกษาดูงานที่โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ตำบลมะต้อง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นของบริษัทอีเอ โซล่า พิษณุโลก จำกัด ในช่วงเดือนมีนาคม 2564 เป็นระยะเวลา 2-3 ชั่วโมง จำนวนนักศึกษา 53 คน อยากทราบว่าทางบริษัทจะให้ความอนุเคราะห์ในเรื่องนี้ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
Q : คือผมกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขา อุตสาหการ-การผลิต อยากจะไปฝึกงานกับทางบริษัทในมิถุนายนอยากจะทราบยังมีการรับอยู่มั้ยครับ ละถ้ารับผมผมต้องยื่นเอกสรอะไรยังไงบ้างครับ
Q : สอบถามเรื่องการรับนักศึกษาฝึกงาน ในภาคฤดูร้อน ไม่ทราบว่าทางบริษัท มีนโยบายฝึกงานให้สำหรับนักศึกษาหรือไม่ จากมหาวิทยาลัยมหิดล
Q : ทางบริษัทสนใจที่จะทำเรือไฟฟ้าแบบเรือลากจูงสั้นๆอยากจะให้ทาง บริษัท EA เข้ามานำเสนอและอาจว่าจ้างให้เป็นที่ปรึกษาหรือติดตั้ง


ฝากคำถาม

 
ลงทะเบียน สมาชิก
กรณีที่ท่านยังไม่ได้สมัครสมาชิก IR Services

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อทำการสมัครสมาชิก IR Services


* อีเมล :
* ชื่อ :
* นามสกุล :
* ที่อยู่ :
* เบอร์โทร :
* บริษัท :
* สถานะ :
* คำถาม :
 
* Captcha :
refresh icon

 
 
หมายเหตุ ! ถ้าท่านต้องการฝากคำถามถึงบริษัทฯ กรุณากรอกข้อมูลเพื่อฝากคำถาม เราจะตอบคำถามของท่านโดยเร็วที่สุด